Xem ngày chuyển nhà và văn phòng làm việc ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là các doanh nhân. Bởi ngày đẹp sẽ là sự khởi đầu may mắn, tài lộc cho đơn vị, doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết xem ngày đẹp chuyển phòng làm việc sao cho hợp phong thuỷ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách 1: Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà ,văn phòng

Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ cổ đại Phương Đông. Đây là môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó chúng ta có thể tham khảo mỗi khi làm các công việc quan trọng như chuyển nhà văn phòng làm việc, chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới…

Xem ngày đẹp chuyển nhà và văn phòng sẽ có sự khởi đầu thuận lợi

Xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi hay ngày sinh, tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào cả hình dáng , nhân tướng học để có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho gia chủ đó.

Việc chọn ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành bại của công việc mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần hết sức lưu ý.

Có nhiều cách để xem ngày đẹp chuyển nhà và văn phòng làm việc. Tuỳ theo ý muốn, quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách này hay cách kia như quy lại là cũng chỉ mong công việc tốt đẹp, mọi chuyện được hành thông.

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của gia chủ, lãnh đạo

Tại sao xem ngày chuyển nhà phòng làm việc lại phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Bởi gia chủ lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành bại, phát triển của cả công ty, Lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy.

Từ tuổi mệnh của lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc mới lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch.

Cách 2: Chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa Kim gắn liền với tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc.

Bởi vậy nên chọn những ngày hành kim và hành Thuỷ để chuyển nhà và văn phòng làm việc sẽ có sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh ở nơi mới.

Cách 3: Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển nhà và văn phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng. Đây là cách chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo nếu có ý định làm việc lớn trong năm 2020 này.

Cách 4: Loại trừ những ngày xấu

Một phương pháp được nhiều người áp dụng là hãy loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể chuyển văn phòng được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

Cách 5: Xem ngày chuyển nhà văn phòng làm việc theo thầy

Nếu bạn không thể tự xem ngày chuyển nhà văn phòng làm việc hoặc còn đang phân vân thì nên hỏi ý kiến các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp các gia chủ có thể chọn được ngày chuyển văn phòng chuẩn nhất. Việc chọn ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,..

Xem ngày chuyển nhà và văn phòng làm việc là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của doanh nghiệp. Không cần quá duy tâm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào!